Tìm theo từ khóa

3 Cách để mở file DOC mà không có WordKhông thể phủ nhận DOC là một trong những loại tập tin tiêu chuẩn cho các tài liệu được chia sẻ trực tuyến phổ biết nhất hiện tại. Nhưng có một vấn đề xảy ra là nhiều khi bạn muốn mở file DOC nhưng máy mà bạn đang sử dụng không có Microsoft Office để mở file DOC. Bạn đừng vội lắng, dù cho máy bạn không có Microsoft Office, nhưng vẫn có một số các để có thể mở file DOC mà không cần có Word. Dưới đây là 3 cách hoàn toàn có thể mở file DOC và nó hoàn toàn miễn phí.

Google Docs.

Đây là một bộ phần mềm của Google, nó không chỉ có thể tạo và lưu các tại liệu như DOC, mà nó cũng có thể đọc, ghi với các tập tin DOC được tải lên từ ổ cứng. Bạn có thể nhập khẩu các tập tin từ ổ đĩa cứng, với dung lượng lên đến 500 KB – 1024 MB cho mỗi file DOC.

Với google Docs bạn hoàn toàn có thể mở file DOC để đọc, làm việc trên file đó, cái bạn cần chỉ là có kết nối mạng internet.

Microsoft Office Word Viewer.

Microsoft Office Word Viewer dù không có chức năng chỉnh sửa đầy đủ như Word, nhưng đây cũng là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn xem và in các tập tin DOC dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng có thể làm việc với các file tài liệu tạo ra bởi tất các các phiên bản của Microsoft Word, bao gồm cả các định dạng DOCX mới nhất. Nếu bạn thực sự cần phải chỉnh sửa các văn bản, bạn có thể sao chép và dán nó vào một ứng dụng xử lý khác.

AbiWord.

Bộ xử lý văn bản này không có như nhiều lựa chọn và các công cụ như Microsoft Word, nhưng có thể đáp ứng những yêu cầu cơ bản của một trình biên tập tài liệu. AbiWord làm việc với các file DOC cũng như các định dạng khác và có thể dễ dàng mở rộng về tính năng với các plug-ins bổ sung. Thậm chí có một phiên bản di động (Portable version) trong trường hợp bạn không muốn cài đặt thêm phần mềm này trên máy tính.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x